Mua sơn chống rỉ Huế uy tín, chất lượng

Để công trình trở nên đẹp và hoàn thiện tránh tình trạng công trình xuống cấp và rỉ sét thì nên lựa chọn phương pháp sử dụng sơn chống rỉ là tối ưu nhất. Vậy mua sơn chống rỉ Huế ở đâu uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây của Sơn Hoàng Gia sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời nhé. 

Sơn chống rỉ là gì?

Sơn chống rỉ thường là sơn dầu gốc Alkyd, Epoxy là loại sơn chuyên dụng để bảo vệ các bề mặt vật liệu bằng kim loại trước những tác động khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài.

Sơn chống rỉ thường là sơn dầu gốc Alkyd bảo vệ các bề mặt vật liệu bằng kim loại
Sơn chống rỉ thường là sơn dầu gốc Alkyd bảo vệ các bề mặt vật liệu bằng kim loại

Sơn chống rỉ Huế thường được sử dụng sơn cho những công trình kết cấu sắt thép như: nhà xưởng, tàu thuyền, các máy móc thiết bị,…

Đặc điểm chính của sơn chống rỉ

Dựa vào tính chất và công dụng được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng cho công trình của mình bởi sơn chống rỉ Huế thường có những đặc điểm chính sau: 

 • Có tính năng chống rỉ sét, chống thấm và độ cứng cao
 • Khả năng chống chịu mài mòn tốt
 • Bền nước, bền nhiệt đến 2000°C
 • Bám dính tốt trên bề mặt thép carbon, tôn,…
 • Sơn chống rỉ có thể thi công ở nhiệt độ bề mặt xuống tới 0°C.
Sơn chống rỉ có khả năng chống rỉ sét và chống thấm cao
Sơn chống rỉ có khả năng chống rỉ sét và chống thấm cao

Những loại sơn chống rỉ Huế phổ biến nhất

Trên thị trường sơn chống rỉ Huế có rất nhiều thương hiệu sơn khác nhau. Vì thế để giúp khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm sơn chống rỉ phù hợp thì Sơn Hoàng Gia sẽ giới thiệu cho bạn những loại sơn chống rỉ Huế phổ biến nhất hiện nay.

Hiện nay sơn chống rỉ Huế của Sơn Hoàng Gia mang đến cho khách hàng ba loại sơn kim loại đang được khách hàng ưa chuộng phổ biến hiện nay là: Sơn 2K Clear R7, Sơn Mạ Kẽm R7, Sơn Đa Năng R7.  

Sơn 2K Clear (sơn bóng 2K) 

Sơn 2K Clear R7 được sản xuất trên sản xuất từ gốc nhựa Acrylic Polyol, Xylen, Cellosolve Actate và phụ gia. Sơn 2K đa năng có độ bám dính tốt và độ bền uốn cao. 

Sơn 2K Clear R7 được sản xuất trên sản xuất từ gốc nhựa Acrylic Polyol, Xylen, Cellosolve Actate và phụ gia
Sơn 2K Clear R7 được sản xuất trên sản xuất từ gốc nhựa Acrylic Polyol, Xylen, Cellosolve Actate và phụ gia

Cùng điểm những tính năng nổi bật của Sơn 2K Clear R7: 

 • Siêu bám dính, nhanh khô
 • Chống lại tác động và mài mòn của tự nhiên hay con người
 • Sơn được trên bề mặt kim loại: sắt, inox, kẽm,…
 • Không cần sơn lót và không bong tróc.

Sơn mạ kẽm 1TP 

Sơn Mạ Kẽm R7 là loại sơn 1 thành phần (1TP), được sản xuất từ hỗn hợp Nhựa Acrylic dạng lỏng, dung môi, bột màu hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sơn Mạ Kẽm R7 có độ bám dính cao và độ bền uốn cao, chống ẩm mốc tốt trong thời gian dài.

Sơn Mạ Kẽm R7 là loại sơn 1 thành phần (1TP), được sản xuất từ hỗn hợp Nhựa Acrylic dạng lỏng, dung môi, bột màu hữu cơ và các phụ gia
Sơn Mạ Kẽm R7 là sơn 1 thành phần (1TP), được sản xuất từ hỗn hợp Nhựa Acrylic dạng lỏng, dung môi, bột màu hữu cơ và phụ gia

Điểm qua những tính năng nổi bật của Sơn Mạ Kẽm R7: 

 • Siêu bám dính, nhanh khô
 • Chống lại tác động và mài mòn của tự nhiên hay con người
 • Sơn được trên bề mặt kim loại: sắt, inox, kẽm,…
 • Không cần sơn lót và không bong tróc

Sơn đa năng 2TP

Sơn Đa Năng R7 là loại sơn 2 thành phần (2TP), được sản xuất từ hỗn hợp Nhựa Acrylic dạng lỏng, dung môi, bột màu hữu cơ và các phụ gia đặc biệt, có độ bám dính cao, màng dẻo và được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng và các lĩnh vực khác trong đời sống.

Sơn Đa Năng R7 là loại sơn 2 thành phần (2TP), được sản xuất từ hỗn hợp Nhựa Acrylic dạng lỏng, dung môi, bột màu hữu cơ và phụ gia
Sơn Đa Năng R7 là sơn 2 thành phần (2TP), sản xuất từ hỗn hợp Nhựa Acrylic dạng lỏng, dung môi, bột màu hữu cơ và phụ gia

Một số những tính năng nổi bật của Sơn Đa Năng R7 có thể kể đến như:

 • Màng dẻo, độ cứng, độ bám dính cao
 • Kháng lại tác động và mài mòn của tự nhiên hay con người
 • Sơn được trên mọi chất liệu: kẽm, inox, kính, gỗ, kim loại, nhựa, bê tông,…
 • Không cần sơn lót và không bong tróc.

Tìm mua sơn chống rỉ Huế ở đâu?

Nhằm hoàn thiện cho công trình đạt được chất lượng tốt nhất thì giai đoạn sơn được xem là một trong những công đoạn rất quan trọng. Và dĩ nhiên để chiêm ngưỡng một công trình hoàn hảo thì bạn cần phải chọn đúng những dòng sơn chống rỉ Huế chất lượng. 

Sơn Hoàng Giacông ty sản xuất và phân phối sơn hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Sơn Hoàng Gia đã phân phối trên khắp các tỉnh thành trong đó có sơn chống rỉ Huế. Công ty hoạt động với phương châm “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả” luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín. 

thế bạn chần chừ gì mà không ghé lại các nhà đại lý và phân phối sơn chống rỉ Huế gần nhất để chọn ngay cho mình một dòng sơn chống rỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Sơn kim loại R7
Sơn kim loại R7

Đừng ngần ngại liên hệ qua fanpage Sơn Hoàng Gia hoặc gọi đến số hotline: 0907.888.818 để được tư vấn nhé. Hãy để Sơn Hoàng Gia góp một phần để tô điểm và đồng hành công trình cùng bạn. 

Tác giả

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đọc tiếp

Dark mode