Hướng dẫn cách vẽ vân gỗ đẹp mắt đến từng chi tiết

Vẽ vân gỗ là một trong những phương pháp tạo hình nhân tạo được ứng dụng rất nhiều trong việc trang trí. Bởi vì gỗ là một vật liệu tự nhiên có tính thẩm mỹ rất cao và giúp cho ngôi nhà tăng thêm vẻ sang trọng và cao cấp. Sau đây sẽ là hướng dẫn giúp bạn vẽ vân gỗ đẹp mắt.

Tại sao cần vẽ vân gỗ

Vẽ vân gỗ là cách tạo hình nhân tạo được ứng dụng nhiều trong việc trang trí. Đó là vì gỗ là vật liệu tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao và giúp cho căn nhà của bạn thêm sang trọng. 

Tuy nhiên thì theo thời gian, gỗ đang dần cạn kiệt và không phải bất cứ người nào cũng có thể trang trí cho ngôi nhà của mình bằng gỗ được.

sơn hoàng gia r7

Cách vẽ vân gỗ đẹp mắt

Bên cạnh đồ gỗ thật thì nội thất giả gỗ cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy cách vẽ vân gỗ có dễ không? Nên sử dụng loại sơn nào là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo video hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

Dùng sơn Royal R7 là sự lựa chọn phù hợp nhất. Vì đảm bảo được độ bền chất lượng đồng thời với bộ sản phẩm này có thể áp dụng được với bất cứ loại chất liệu nào như trụ bê tông, song cửa sổ, sửa sắt, cửa nhôm, bàn ghế,…

sơn hoàng gia r7

Sau khi pha sơn của Royal R7, các bạn có thể tiến hành bằng cách vẽ vân như sau:

Bước 1: Vẽ từng đoạn vân trên vật liệu bất kỳ theo hình nón.

Bước 2: Dậm sơn lại 1 lần nữa để các đường vân có sự đậm và nhạt màu khác nhau tạo cảm giác thật.

Bước 3: Chấm và xoay đầu cọ sơn để tạo những mắt gỗ làm tăng độ thật cho cột trụ.

Bước 4: Bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách pha sơn lỏng hơn và cho sơn chảy từ cao đến thấp.

sơn hoàng gia r7

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến Sơn Hoàng Gia qua hotline 0907 8888 18 hoặc liên hệ trực tiếp đến 389 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Tác giả

Đánh giá bài viết này

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đọc tiếp

Dark mode