Mua sơn chống rỉ tàu biển tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín?

Để đảm bảo cho sự chắc chắn của tàu ra khơi được an toàn, thì sơn chống rỉ được nhiều ngư dân lựa chọn để bảo vệ cho con tàu của mình. Và nếu bạn đang cần tìm mua sơn chống rỉ tàu biển tại Đà Nẵng ở đâu uy tín thì bài viết của Sơn Hoàng Gia dưới đây sẽ giúp lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhé. 

Sơn chống rỉ tàu biển là gì?

Sơn chống rỉ tàu biển là sơn gốc alkyd, epoxy dành cho tàu biển

Là loại sơn có gốc alkyd, epoxy dành riêng cho tàu biển với tính năng chống axit ăn mòn trong nước biển, hạn chế tình trạng rỉ sét. Ngoài ra, sơn chống rỉ tàu biển còn giúp tăng độ bền cho tàu và độ bám dính của lớp sơn phủ. Dựa trên tính chất và công dụng của sơn chống rỉ tàu biển được chia làm 2 loại như sau:

  • Sơn Alkyd 1 thành phần: thường được sử dụng để sơn nội thất bên trong tàu
  • Sơn Epoxy 2 thành phần: thường được sử dụng sơn vỏ, đáy tàu,… những bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước biển

Đặc điểm chính của sơn chống rỉ tàu biển tại Đà Nẵng

Tàu biển được cấu tạo chủ yếu từ sắt thép, thường xuyên tiếp xúc với nước biển làm cho dễ bị ăn mòn và rỉ sét. Và để bảo vệ cho những con tàu chống lại những yếu tố gây hại do nước biển gây ra thì sơn chống rỉ tàu biển có những đặc điểm chính như sau: 

  • Sơn chống rỉ tàu biển tại Đà Nẵng được tích hợp nhiều thành phần chống rỉ sét và ăn mòn trong nước biển có muối và tính axit cao
  • Tăng độ kết dính và độ bền cho lớp sơn phủ và tăng khả năng chống thấm nước cao
  • Hạn chế sinh vật ký sinh bám vào vỏ tàu đục khoét làm phá huỷ bỏ tàu
  • Màu sắc đa dạng, tạo bề mặt trơn bóng và tăng tính thẩm mỹ cho tàu

Sơn chống rỉ tàu biển được tích hợp nhiều thành phần chống rỉ sét

Những loại sơn chống rỉ tàu biển tại Đà Nẵng phổ biến nhất

Hiện nay có khá nhiều loại sơn chống rỉ tàu biển có tính chất và công dụng khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được một loại sơn chống rỉ tàu biển tại Đà Nẵng phù hợp với mục đích sử dụng khách hàng cần tìm lựa chọn những thương hiệu uy tín được tin dùng và phổ biến hiện nay như: 

Sơn chống rỉ tàu biển tại Đà Nẵng Sơn Hoàng Gia R7

Sơn Hoàng Gia là thương hiệu sơn quy tín tại Việt Nam, mong muốn đáp ứng nhu cầu và đạt sự hài lòng của khách hàng. Sơn tàu biển Sơn Hoàng Gia R7 cung cấp đến cho khách hàng hai mẫu sơn cao cấp chuyên dùng cho các bề mặt kim loại như: sắt, thép, inox

Sơn mạ kẽm R7

sơn mạ kẽm 2TP tại Đà Nẵng

Sơn Mạ Kẽm R7 là loại sơn 1TP được sản xuất công nghệ hiện đại từ hỗn hợp Nhựa Acrylic dạng lỏng, dung môi, bột màu hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Sơn Mạ Kẽm R7 có độ bền cao, siêu bám dính, không bong tróc. Sơn được sử dụng trên các bề mặt đã mạ kẽm như: sắt, thép, inox… giúp bảo vệ tốt các bề mặt kim loại trước những tác động khắc nghiệt của môi trường. Sơn Mạ Kẽm R7 được sử dụng thông dụng với việc thi công tàu biển.

Sơn đa năng 2 thành phần R7

Sơn đa năng R7 2TP tại Đà Nẵng

Sơn Đa Năng R7 là loại sơn 2 thành phần (2TP), được sản xuất từ hỗn hợp Nhựa Acrylic, dung môi,và các phụ gia, có độ bám dính tốt, nhanh khô và không phai màu. Mặt khác, sản phẩm có tác dụng chống rỉ sét, mài mòn và chống thấm tốt giúp bảo vệ hiệu quả cho những bộ phận tàu biển có bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước biển. 

Đặc biệt, sơn đa năng R7 hiện nay được tích hợp giữa sơn lót và sơn phủ với bề mặt kim loại, do đó không cần sử dụng sơn lót và không bong tróc. 

Sơn tàu biển Epoxy Jotun 2 thành phần

Sơn tàu biển Jotun

Sơn Epoxy Jotun 2 thành phần là thương hiệu sơn epoxy nổi tiếng từ Nauy. Sơn Epoxy Jotun có khả năng bảo vệ bề mặt kim loại, chống thấm, chống rỉ hiệu quả. Được sử dụng vô cùng phổ biến khi sơn cho tàu biển tại Việt Nam.

Sơn chống rỉ Epoxy tàu biển Hải Âu

Sơn tàu biển Hải Âu

Sơn chống rỉ Epoxy tàu biển Hải Âu được sản xuất trên cơ nhựa Epoxy biến tính, bột màu, dung môi và chất phụ gia. Có tác dụng bám dính tốt, độ bền cao, đặc biệt là sơn nhanh khô giúp bảo vệ bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước biển tránh bị mài mòn.

Sơn tàu biển Epoxy KCC

Sơn tàu biển chống rỉ tại Đà Nẵng KCC

Sơn KCC là thương hiệu sơn số một Hàn Quốc. Loại sơn gốc nhựa alkyd biến tính, có khả năng chống bám của các loại rong rêu lên bề mặt tàu tại vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước biển.

Tìm mua sơn chống rỉ tàu biển tại Đà Nẵng

Để giúp khách hàng mua được sơn chống rỉ tàu biển tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng, Sơn Hoàng Gia là một sự lựa chọn mà khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng, cam kết cung cấp các sản phẩm “ An toàn – Chất lượng – Hiệu quả ” với nhiều loại sơn khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính cũng như mục đích sử dụng cho con tàu của mình.

Hy vọng những thông tin mà Sơn Hoàng Gia mang lại trong vào viết này có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một loại sơn chống rỉ tàu biển phù hợp nhất. Nếu có thắc mắc về việc đặt mua sản phẩm, giá cả hay cách chọn sơn chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ qua fanpage tại đây hoặc gọi đến số hotline: (028) 6259 0066 để được tư vấn nhé.

Tác giả

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đọc tiếp

Dark mode