Mua ngay sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương?

Nếu bạn đang tìm kiếm sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương thì không nên bỏ qua sản phẩm sơn chống rỉ 2TP R7. Để tìm hiểu rõ hơn về thành phần, công dụng và cách tiến hành thi công sơn 2TP như thế nào. Ngay lúc này Sơn Hoàng Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại sơn chống rỉ 2TP này nhé.

Sơn chống rỉ 2 thành phần là gì?

Sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương hay sơn epoxy chống rỉ gồm có 2 thành phần chính là chất đóng rắn polyamide và dung môi. Sơn chống rỉ 2TP giúp bảo vệ cho máy móc thiết bị, các vật dụng có bề mặt kết cấu thép, kẽm, nhôm, inox. Để các bề mặt kim loại tránh bị ăn mòn và chịu được tác động lớn về điều kiện, khí hậu môi trường bên ngoài.

Sơn chống rỉ 2 thành phần hay sơn epoxy chống rỉ gồm có 2 thành phần chính là chất đóng rắn polyamide và dung môi.
Sơn chống rỉ 2 thành phần gồm có 2TP chính là chất đóng rắn polyamide và dung môi.

Hiện nay với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần là sự kết nối giữa lớp sơn phủ với bề mặt kim loại và lớp sơn lót gốc epoxy. Sự kết hợp này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc tân trang sửa chữa một cách tối ưu mang lại được hiệu quả cao.  

Ưu điểm của sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương

Với khả năng bảo vệ kim loại dưới sự tác động của các yếu tố môi trường khắc nghiệt như: nước biển, hóa chất,… Mặt khác, sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần còn có khả năng chống rỉ sét, ăn mòn bề mặt kim loại, chống thấm nước và hạn chế va đập. 

sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần còn có khả năng chống rỉ sét, ăn mòn bề mặt kim loại, chống thấm nước và hạn chế va đập

Sơn chống rỉ 2TP có độ đàn hồi, độ bền và độ bám cực kỳ tốt. Nhanh khô và chịu lực, chịu nhiệt cao sẽ là một trong những ưu điểm khiến khách hàng không thể bỏ qua.

So với sơn chống rỉ 1 thành phần (hay còn được gọi là sơn chống rỉ Alkyd), thì sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương được các chủ xưởng tàu lựa chọn ưu tiên sử dụng làm lớp sơn lót chống rỉ trong việc bảo vệ tàu biển ở những phần tiếp xúc nhiều với nước biển, sơn chống rỉ 2TP sẽ có hiệu quả cao hơn so với sơn chống rỉ 1 thành phần. 

Bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần được ưa chuộng sử dụng phổ biến khi đang thiết kế, thi công các công trình ngoài trời.

Sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương

Từ những công trình vĩ mô như tàu thuỷ, nhà tiền chế thép, nhà xưởng, cầu sắt đến công trình vi mô như: sơn cửa sắt, sửa cuốn, sơn hàng rào, sơn lan can, sơn khung giàn mái che di động, sơn xe, sơn mái,…

Hướng dẫn thi công sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương

Việc thi công sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương sẽ không giống như quy trình thi công sơn bình thường, để đạt được chất lượng và độ bền cao theo yêu cầu thì đòi hỏi việc thi công phải có độ chính xác cao. Các bước cần thực hiện khi thi công sơn chống rỉ 2 thành phần như sau: 

Bước 1: Làm sạch bề mặt

Làm sạch bề mặt sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương

Để tiến hành thi công sơn epoxy chống rỉ, đầu tiên ta phải dùng các công cụ chuyên dùng để làm sạch các bề mặt kim loại, đảm bảo tăng độ bám dính cho bề mặt sơn.

Bước 2: Pha trộn sơn

Pha trộn sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần mà pha sơn theo tỉ lệ khác nhau. Thông thường loại sơn này được pha theo tỉ lệ 4:1 (4 phần sơn gốc Epoxy và 1 phần chất đóng rắn).  

Sau khi khui thùng sơn ra mình phải khuấy kỹ cho đều.Tiếp đến mình sẽ đổ từ từ chất đóng rắn vào thùng sơn gốc và khuấy đều hỗn hợp lại. 

Sau đó sẽ cho dung môi vào từ 5-15% tuỳ theo yêu cầu của độ dày màng sơn mà chúng ta chỉnh cho phù hợp và khuấy đều cho đến khi màu đồng nhất với nhau.  

Lưu ý: Sơn chống rỉ 2TP có thời gian sống nhất định nên cần pha với lượng vừa đủ thi công.

Bước 3: Tiến hành phun sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương

Phun sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương

Sử dụng máy phun sơn hay lu lăn rồi mình phun, lăn sơn trực tiếp lên bề mặt kim loại đã được làm sạch. Tiếp đến, sẽ tiến hành sơn khắp các mặt còn lại cho đều, những vị trí khó giữa các khe nhỏ hẹp thì chúng ta nên sử dụng cọ hoặc chổi để quét sơn. 

Thông thường các bề mặt kim loại sẽ được sơn lót 1 lớp. Ngoài ra còn tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sơn 2 lớp. Trong trường hợp sơn 2 lớp thì để khô lớp 1 tối thiểu 3h trước khi thi công lớp sơn tiếp theo.

Tìm mua sơn chống rỉ 2 thành phần tại Hải Dương 

Hiện tại bạn vẫn chưa biết mua sơn chống rỉ tại Hải Dương ở đâu, thì sơn đa năng R7 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn bởi vì đây là đơn vị sản xuất và phân phối sơn uy tín, chuyên cung cấp sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần chất lượng cao với các dòng sản phẩm đa dạng và giá sơn chống rỉ epoxy hợp lý, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đừng ngần ngại liên hệ qua fanpage Sơn Hoàng Gia R7 tại đây hoặc gọi đến số hotline: (028) 6259 0066 để được tư vấn nhé. Hãy để Sơn Hoàng Gia góp một phần để tô điểm và đồng hành công trình cùng bạn.

Tác giả

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đọc tiếp

Dark mode