Hô biến không gian cho căn nhà khi sử dụng nội thất bằng gỗ

Thay đổi màu sắc của đồ nội thất sẽ thay đổi toàn bộ không gian trong nhà, bạn đã thử chưa? Trong bài viết này, Sơn Hoàng Gia sẽ giới thiệu đến bạn một số thủ thuật, kinh nghiệm làm mới nội thất gỗ để tạo không gian sống thêm sinh động và ấn tượng hơn.

Màu sơn gỗ tự nhiên

Đồ gỗ nội thất bằng gỗ tự nhiên tạo cảm giác thư mãn thoải mái. Bảng màu sơn tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho các khu vực thư giãn như phòng ngủ hoặc không gian sinh hoạt chung, nơi bạn sẽ sử dụng để nghỉ ngơi và cần cảm giác thoải mái.

Trong những không gian này, đồ nội thất bằng gỗ nhiều sắc thái tự nhiên khá lý tưởng. Đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên kết hợp với màu sơn trong nhà nào là hợp lý?

Đây là thắc mắc của khá nhiều gia đình. Điều đặc biệt với các bức tường màu nhẹ là chúng ta có thể sử dụng cùng một loạt các màu ấm áp, từ màu đất tự nhiên sang trắng hoặc be. Đây là phép thử khá an toàn, và hơn nữa, vẫn cực thời thượng trong kiến trúc nội thất. Nếu bổ sung thêm đèn sưởi ấm bạn sẽ đạt được hiệu quả tuyệt vời.

sơn hoàng gia r7

Sơn gỗ màu trắng

Nội thất gỗ trắng có thể kết hợp dễ dàng với bất cứ màu sơn nào. Đồ nội thất gỗ tông trắng cho phép bạn kết hợp nó với bất kỳ màu sắc nào của tường, có thể áp dụng cho cả màu sơn ấm áp lẫn màu lạnh.

Ngoài ra, chúng luôn luôn cung cấp ánh sáng cho căn phòng, tạo cảm giác tươi mới cho không gian. Nói tóm lại, đây sẽ màu sắc nội thất không bao giờ khiến bạn phải lãng phí hầu bao.

sơn hoàng gia r7

Sơn gỗ màu ấm

Các tông màu chủ đạo trong phòng sẽ truyền tải những cảm giác khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng không gian, bảng màu hoặc một tông màu khác phù hợp hơn sẽ khiến chủ nhân thư giãn. Những gam màu nóng, chẳng hạn như vàng, nâu hoặc gỗ mộc kích thích các giác quan và làm ấm không gian. Ngược lại, bảng màu lạnh như xám, xanh dương, xanh lá cây và tím violet lại tạo ra một bầu không khí thư giãn.

sơn hoàng gia r7

Sơn gỗ màu cổ điển

Những đồ nội thất cổ điển thường có màu sắc ấm áp và mát mẻ, hay kết hợp với các tông màu nhẹ, là đặc trưng của phong cách Shabby Chic (Shabby: cũ, cổ điển; Chic: nổi bật, thanh lịch). Trong nội thất kiểu Shabby Chic, đồ nội thất thường là gỗ nhiều năm tuổi.

sơn hoàng gia r7

Trên đây là những gợi ý thay đổi màu sắc cho nội thất gỗ cho không gian ngôi nhà tươi mới ấm áp và mộc mạc để bạn tham khảo. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn màu sơn phù hợp, hãy liên hệ với Sơn Hoàng Gia để được tư vấn các màu sắc sơn cho nội thất gỗ phù hợp với mái ấm của mình.

Sơn Hoàng Gia áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra các sản phẩm sơn không những bền màu, bảo vệ gỗ tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao.

 

Tác giả

Đánh giá bài viết này

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đọc tiếp

Dark mode