Thị trường sơn sắt mạ kẽm ngày càng cạnh tranh

Sự chuyển dịch của thị trường xây dựng với nhu cầu sử dụng sơn sắt mạ kẽm ngày càng gia tăng nhanh chóng đã kéo theo cạnh tranh của thị trường với cuộc đua không ngừng của những ông lớn đầu ngành.

Hiện nạy, các ng trình xây dựng đã chuyển đổi xu hướng từ thi ng thi ng, sản xuất cổng, cửa sổ, hàng rào, lan can, khung cột… bằng sắt đen sang sắt mạ kẽm, trên cơ sở đó kéo theo nhu cầu các sản phẩm sơn phủ cho bề mặt kim loại, cụ thể là sơn sắt mạ kẽm nhờ vào nhiều tính năng nổi trội.

Chức năng của sơn sắt mạ kẽm

Nếu như khung trụ cột sắt thép không được bảo vệ cẩn thận thì sẽ nhanh chóng bị ăn mòn và sụp đổ cả ng trình vô cùng nguy hiểm.

sơn hoàng gia r7

Bản chất của sơn mạ kẽm  là đặc chế thay vì phủ lên sơn thì lại phủ lên bề mặt kim loại một màng kẽm cực kì rắn chắc và bền bỉ, hỗ trợ bảo vệ bề mặt kim loại không bị oxy hóa tàn phá, bị ăn mòn hay gỉ sét, giúp tăng tuổi thọ kim loại.. Bên cạnh chức năng bảo vệ kim loại, sơn sắt mạ kẽm còn để trang trí vừa bảo vệ các ng trình xây dựng như hàng rào sắt, hộp đèn, cửa sắt thép … , tạo cho bề mặt một lớp sơn có màu sắc đẹp mắt, sáng bóng, đồng thời chống ố vàng và kháng hóa chất. Bên cạnh đó, những loại vật liệu xây dựng như: tôn mạ kẽm, ống kẽm, hộp inox, hộp kẽm, thanh inox… đều có thể dùng lớp sơn này.

Sơn sắt mạ kẽm còn có ưu điểm nhanh khô giúp tiết thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm được tiền bạc khi có thể bỏ qua lớp sơn lót chống rỉ. Lợi thế về màu sắc tươi mới, đa dạng, chống chịu thời tiết khắc nghiệt của môi trường ngoài trời sẽ giúp lớn sơn không bị vàng ố theo thời gian, không cần phải sơn lại thường xuyên.

Cách phân biệt các loại sơn sắt mạ kẽm

Sơn sắt mạ kẽm có 2 loại là sơn 1 thành phần và sơn 2 thành phần. Trong đó, sơn mạ kẽm 1 thành phần là loại sơn không cần pha trộn thêm bất cứ thành phần khác, chỉ cần mua về và sử dụng được ngay nên khá tiết kiệm chi phí. Nếu yêu cầu độ bền cao hơn thì có thể lựa chọn sơn 2 thành phần. Đây là loại sơn gồm có 2 thành phần sẽ được trộn lại với nhau theo tỉ lệ, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 thành phần. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng hãy lựa chọn loại sơn mạ kẽm phù hợp.

sơn hoàng gia r7

Mua sơn sắt mạ kẽm ở đâu?

Hiện nay, các ông lớn trong ngành sơn đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường nhiều dòng sơn sắt mạ kẽm. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn cũng có không ít những dòng sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, chứa những hóa chất độc hại. Trước sự cạnh tranh “thật giả lẫn lộn”, khách hàng cần lưu ý để lựa chọn chính xác loại sơn mạ kẽm chất lượng.

sơn hoàng gia r7

Hiện nay, sơn sắt mạ kẽm R7 của ng ty Sơn Hoàng Gia đang là thương hiệu uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong và ngoài nước.

Tác giả

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đọc tiếp

Dark mode